Giỏ hàng (0)

Tuyển cộng tác viên kinh doanh, tiếp thị liên kết affiliate cho bút biết nói Mr Bubino

Topxanh.com tuyển cộng tác viên kinh doanh, tiếp thị liên kết affiliate

Đối tượng : Tất cả mọi người tuổi từ 18 trở lên, không phân biệt giới tính, miễn sao bạn yêu thích kinh doanh các dòng sản đồ chơi trẻ em.

Tính chất công việc : Bạn chỉ cần bán sản phẩm bằng cách chia sẻ hình ảnh sản phẩm, hoặc chỉ cần gửi đường Link tiếp thị liên kết(đường link chứa ID của mỗi cộng tác viên) lên Blog, Facebook, Youtube, Instagram, Website rao vặt, Diễn đàn,… theo các cách sáng tạo riêng.

Ví dụ: giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp, đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn. Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một CTV online vì Facebook đang là môi trường kinh doanh rất được ưa chuộng. Lưu ý: Các bạn đăng bán theo giá công ty niêm yết để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác.

Cách thức đặt hàng:

CÁCH 1: 1 Click duy nhất, hưởng hoa hồng trọn đời

Khách hàng sẽ tự động vào đường link giới thiệu của bạn, chỉ cần có 1 click là khách hàng đó được ghi lại qua mã cookie, nhận diện đó là khách hàng của bạn.

Mỗi khi phát sinh một đơn hàng từ khách hàng đó, hệ thống sẽ tự cộng hoa hồng cho nhà tiếp thị liên kết.

Với cách này, bạn chỉ cần giới thiệu link, còn về chăm sóc khách hàng, giao hàng, bảo hành. . . Topxanh sẽ lo hết cho bạn.

CÁCH 2:

Bạn có thể trực tiếp tư vấn, chốt đơn, lấy thông tin khách hàng, 

Quản lý sẽ sắp xếp nhân viên của công ty giao hàng tận nơi cho khách hàng, CTV không cần giao hàng.

Sau khi giao hàng thành công quản lý sẽ tính hoa hồng cho CTV.

 

Quyền lợi:

-         Không cần bỏ vốn nên không có rủi ro khi làm việc, không mất thời gian vận chuyển hàng hóa, không mất phí gia nhập, đủ 18 tuổi, có giấy CMND, có cơ hội là nhân viên, đại diện, quản lý của Topxanh và các quyền lợi khác.

-         Mỗi sản phẩm CTV bán ra sẽ được hưởng mức hoa hồng từ 10% – 15% so với giá bán lẻ niêm yết.

-         Topxanh sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn qua chuyển khoản ngân hàng.

-         Thời gian làm việc linh động, cách thức làm việc đơn giản, chỉ cần có máy tính, mạng internet bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến công ty.

-         Sẽ có chính sách thưởng cho những CTV đạt doanh thu cao vượt hạn mức.