Giỏ hàng (0)

Giới thiệu về Topxanh

1. Ý NGHĨA  TOPXANH

Topxanh được thành lập với mong muốn “Nâng tầm thế hệ trẻ” bằng chương trình bánh mì kẹp giáo dục. Bánh mì ở đây chính là các sản phẩm đồ chơi vừa đẹp vừa bắt mắt lại an toàn cho trẻ. Giáo dục ở đây là các ấn phẩm giúp phát triển và nuôi dưỡng ba gốc cho trẻ thơ “Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực”.

Lĩnh vực sản phẩm dịch vụ cụ thể bao gồm:

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ chơi vận động cho trẻ em.

 

2. LOGO TOPXANH

.

 

3. SỨ MỆNH CỦA TOPXANH

3.1. Sứ mệnh

Topxanh ra đời với sứ mệnh chuyên chở Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực đến với con trẻ trên khắp đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới bằng con thuyền đồ chơi trẻ em an toàn độc đáo đầy hấp dẫn các con. Từ đó có thể nâng tầm thế hệ trẻ, chắp cánh cho những giấc mơ hoài bão, biết sống cống hiến cho xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

3.2. Câu chuyện về người sáng lập Topxanh:

Xin chào các bạn, tôi là Mai Văn Công. Sinh năm 1991. 

Tôi được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của Nam Định. 

Chính tuổi thơ đầy khó khăn, gian nan, thử thách đã thôi thúc tôi có nghị lực vươn lên.

Trong suốt quá trình kinh doanh từ năm 2014-2020 cũng có rất nhiều những thất bại và thành công đến với tôi. 

Chính cái thời điểm đó tôi cảm thấy mình hơi chênh vênh và mong muốn đi tìm một cái gì đó ý nghĩa hơn ngoài việc kinh doanh và thu về lợi nhuận.

Người ta thường nói khi đủ khát khao thì người thầy sẽ xuất hiện. Và điều đó đã xảy ra.

Thật may mắn khi tôi được biết thầy Trần Việt Quân, Cô Kim Sơn cùng đội ngũ cộng sự BKE. 

Nhờ có thầy dẫn đường chỉ lối, tôi đã tìm được ý nghĩa của cuộc đời mình. Thầy không chỉ dẫn dắt mà còn truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng về những gương vĩ nhân của dân tộc và nhân loại.

Từ đấy trong tôi bừng lên niềm khát khao xây dựng một đội ngũ có cùng tâm huyết, tầm nhìn, và đặc biệt có cùng ba gốc Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực.

Chúng tôi đã và đang sẵn sàng trên con thuyền đong đầy tình yêu thương, sẵn sàng chở tất cả những gì tốt đẹp nhất đến cho trẻ thơ trên mọi miền đất nước và toàn thế giới. 

Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là làm sao để con trẻ không chỉ năng động, nhạy bén, hoàn thiện các kỹ năng từ các đồ chơi mà còn được học và làm theo những gương vĩ nhân thông qua những quà tặng hấp dẫn đi kèm (Bộ truyện gieo hạt cùng vĩ nhân, bộ game nhân quả, tranh vĩ nhân, bộ vở gieo hạt cùng vĩ nhân . . .)

Để từ đó các con có thật nhiều tình yêu thương và mang những tài năng của mình đi phụng sự và cống hiến cho xã hội. 

 

4. TẦM NHÌN

Chúng tôi khát khao cháy bỏng với mục tiêu là cầu nối giúp cho 25 triệu trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam được biết tới, thích thú và trân quý những cuốn sách “Gieo hạt cùng vĩ nhân”.

Để từ đó có thể xây dựng một tương lai thế hệ trẻ Việt Nam biết nuôi dưỡng lòng biết ơn, sống tử tế, sống cống hiến, giúp cho xã hội ngày càng trở lên tốt đẹp và đong đầy tình yêu thương. 5HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo Đức

Kim chỉ nam cho mọi hành động

Trí Tuệ

Biết khiêm hạ và rèn luyện trí tuệ mỗi ngày

Nghị Lực

Đây là động lực cho chính mình và đội ngũ vượt qua mọi khó khăn thử thách.