Giỏ hàng (0)

Đồ chơi Motessori phát triển trí thông minh cho bé

Bạn đang tìm một phương pháp dạy trẻ tiên tiến, bạn muốn tìm đồ chơi cho trường mầm non của mình và bạn muốn tìm kiếm các dòng đồ chơi theo phương pháp Montessori để dạy bé. Hãy đến với Top Xanh, chúng tôi luôn có sẵn đồ chơi Montessori chất lượng, an toàn tuyệt đối cho bé, đa dạng về mẫu mã với giá thành hợp lý và tư vấn nhiệt tình.

Phương pháp giáo dục Montessori là gì?

Đây là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở để đánh giá khả năng của trẻ. Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời. Nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất đi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học tốt nhất và giúp trẻ thông minh hơn.

  •  Phương châm

-   Phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trọng tâm.

-   Tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tự phát triển theo khả năng riêng của chính mình.

-   Khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, tự học hỏi, tự phát triển tư duy.

  • Ưu điểm

- Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các đồ chơi học tập phù hợp.

- Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp với các vấn đề của trẻ.

- Phát triển về tất cả các mảng: Thính giác, thị giác, vận động từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori. Kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế và sâu sắc.

- Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.

- Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng học hỏi của mình.

- Có cơ sở để đánh giá sự sáng tạo, tư duy và khả năng đặc biệt của mỗi trẻ (có sự quan sát, ghi nhận sự phát triển từng bước và tài năng của mỗi trẻ)

Các dòng đồ chơi Montessori tại Top Xanh

 Đồ chơi Montessori được phát triển dựa trên phương pháp giáo dục trẻ thông qua cảm giác. Trẻ có thể vừa học và vừa chơi, ghi nhớ thông qua những bộ đồ chơi có gắn liền với kiến thức giúp phát triển trí thông minh toàn diện cho bé. Tất cả các bộ đồ chơi Montessori tại Topxanh.com được thiết kế khá sinh động, đa dạng mẫu mã giúp trẻ dễ ghi nhớ và học có hiệu quả.

Tổng hợp đồ chơi Montessori của chúng tôi phần lớn có thể kể đến các loại đồ chơi như:

  • Bộ đồ chơi Montessori ghép hình con thú, đồ vật.
  • Đồ chơi Montessori fun board gồm các miếng khối , thẻ , hộp và túi lưu trữ giúp sớm kích thích phát triển não bộ của trẻ.
  • Giáo cụ Montessori 0-3 gồm có các bộ chốt cắm nhỏ, chốt ngang uốn khúc, chốt ngang thẳng, hình khối và khay……cho trẻ từ dưới 3 tuổi.
  • Đồ chơi Montessori phép tính như bảng tính chia, tính nhân, bộ thanh cườm vàng…giúp bé có thể học trong lúc chơi.
  • Đồ chơi Montessori cho bé học chữ cái qua bảng chữ cái nhiều màu sắc, bảng chữ cái lớn, nhỏ…
  • Đồ chơi gỗ Montessori phân biệt màu sắc, hình khối, bộ đồ chơi cảm quan.

Các bộ đồ chơi này được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi cũng như từng khả năng phát triển trí não khác nhau của các bé. Bạn có thể áp dụng phương pháp giáo dục này cho trẻ phát triển bình thường hay trẻ chậm phát triển đều được. Bạn có thể chọn đồ chơi tùy theo độ tuổi của các bé như : Đồ chơi montessori cho trẻ sơ sinh, đồ chơi montessori cho bé 1 tuổi, đồ chơi montessori cho bé 2 tuổi…vv để các bé dễ ghi nhớ.

Cam kết chất lượng, an toàn cho bé.

Montessori là một phương pháp giáo dục sớm vô cùng hiệu quả đã được cả thế giới kiểm chứng. Việc dạy trẻ theo giáo trình Montessori tuy hiệu quả là vậy nhưng có một điều tối quan trọng khi thực hiện phương pháp này đó là giáo cụ và đồ chơi montessori, để các bé tự học tập và tạo thói quen tự lập, cần có phương pháp tốt, người chỉ dẫn linh hoạt và không thể thiếu đó là các món đồ chơi Montessori chất lượng và an toàn cho bé.

Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng đầu và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Các sản phẩm đồ chơi Montessori của chúng tôi được làm bằng chất lượng tự nhiên như gỗ, mây, tre… Một số ít sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh. Có chỉ số đảm bảo an toàn cho trẻ trên sản phẩm như: ISO 9001 (chứng nhận về chất lượng), ISO 14001 (về tiêu chuẩn môi trường) và có giấy chứng nhận đầy đủ, đặc biệt có sự cho phép của Trung tâm kiểm định đo lường chất lượng quốc gia Việt Nam.

Đồ chơi Montessori cho bé với giá cả phải chăng

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng an toàn, giá cả cũng rất hợp lí. Nếu là công ty, trường mầm non muốn xuất hóa đơn chúng tôi sẽ xuất cho bạn. Bạn cần sẵn ngồn hàng lớn, bạn có thể đến xem sản phẩm đồ chơi tại địa chỉ: 284/25/21 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10, Tp HCM  hoặc mua hàng online qua trang Topxanh.com. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng nhanh chóng tới quý khách hàng.

Hi vọng những đồ chơi tại Top Xanh sẽ góp phần giúp trí não của các bé phát triển tốt hơn!