Giỏ hàng (0)

Những lợi ích bất ngờ từ đồ chơi gỗ cho bé

So với những chất liệu khác thì các món đồ chơi cho bé bằng gỗ được ưu tiên sử dụng hơn nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích bất ngờ của đồ chơi gỗ cho bé dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao ngày càng có nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn đồ chơi cho con từ nguyên liệu này:

- Giúp bé gần gũi hơn với thiên nhiên:

Các loại đồ chơi cho bé bằng gỗ ngoài công dụng kích thích trí tưởng tượng, giúp hệ thần kinh bé hoạt động một cách kinh hoạt hơn bằng những hình ảnh sinh động, trừu tượng thì chính loại vật liệu này còn giúp bé hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài, về các mối quan hệ giữa người và cây cối, từ đó trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Bộ đồ chơi cắt trái cây bằng gỗ cho bé

Bạn có thể sưu tập cho bé nhà mình những bộ đồ chơi bằng gỗ thông minh như: trò ghép hình, dựng mô hình nhà gỗ, trò chơi rút gỗ, bộ cắt trái cây bằng gỗ,…những món đồ chơi này sẽ giúp bé dễ dàng liên tưởng đến môi trường xung quanh, kích thích tư duy linh động và nhạy bén hơn, giúp trẻ luyện tập sự khéo léo, phát triển giao tiếp,…

Xem thêm: Từng bước giúp con thông minh hơn với đồ chơi xếp hình

- Đồ chơi gỗ cho bé rất an toàn:

Hầu hết các nhãn hàng đồ chơi gỗ cho bé đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, những mảnh ghép gỗ đều được mài nhẵn, không có các góc cạnh và được quét sơn bóng an toàn nên sẽ không gây nguy hại cho trẻ khi sử dụng lâu dài.

Bảng gỗ học toán thông minh cho bé

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có một số cơ sở cung cấp các đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em không đảm bảo các tiêu chí chất lượng, bị nhiễm hóa chất trong quá trình gia công, sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé yêu của mình, các bậc phụ huynh chỉ nên mua đồ chơi cho con tại những cửa hàng uy tín, tuyệt đối không ham rẻ mua bừa, sẽ vô cùng nguy hại cho bé về sau.

- Thời gian sử dụng lâu:

Thực tế, các đồ chơi bằng gỗ cho bé có thời hạn sử dụng rất lâu nhờ lớp keo bóng bao phủ bên ngoài trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, những đồ chơi gỗ cho trẻ em thường rất mới, ít bị bong tróc, trầy xước, luôn tạo cho bé hứng thú mới mẻ khi sử dụng. Đây cũng là một cách giúp các mẹ tiết kiệm đáng kể một nguồn chi phí mua đồ chơi cho con.

Các sản phẩm của Topxanh: Đồ chơi cho bé phát triển trí tuệ

Bộ đồ chơi rút gỗ thanh màu thông minh cho bé

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng đã giúp các mẹ hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của các loại đồ chơi bằng gỗ cho bé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tìm mua đồ chơi chất lượng cho bé, hãy liên hệ đến Topxanh.com để được hỗ trợ tư vấn ngay.